Thư ngỏ 2018-01-12T06:55:44+00:00

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ECOLAB VIỆT NAM xin gửi tới quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những đối tác đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.

Thương hiệu Ecolab Việt Nam ra đời dựa trên nền tảng cung cấp các sản phẩm hữu cơ, sạch, thân thiện với môi trường. Với tâm huyết  mang đến những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên, thân thiện với người dùng từ chính những nguyên liệu nông sản và thảo dược sẵn có tại Việt Nam

Hiện nay, với nhu cầu mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm chất lượng đến tay người dùng có nhu cầu trên cả nước, Công ty chúng tôi trân trọng mời quý công ty, tổ chức, cá nhân hợp tác tham gia vào hệ thống phân phối, kinh doanh sản phẩm của thương hiệu Ecolab trên toàn quốc với những ưu đãi dành cho đại lý như sau:

  1. Chính sách giá ưu và cơ chế động lực hấp dẫn.
  2. Đăng tải thông tin đại lý tại trang web www.ecolab.com.vn
  3. Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tối đa để cho Quý Đối Tác có thể yên tâm hoạt động phát triển lâu dài.
Đối tác tham gia hợp tác kinh doanh nhằm tăng giá trị cho cả hai và cùng nhau phát triển bền vững.

Nay chúng tôi trân trọng gửi đến Quý Đối Tác thư ngỏ này với mong muốn Quý Đối Tác có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm đối tác thân thiết mới.

Sản phẩm là thương hiệu độc quyền đã được cấp phép kiểm định về chất lượng do chính ECOLAB Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Chúng tôi khẳng định sẽ không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý đối tác khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Rất mong được hợp tác và phục vụ Quý đối tác.

Chân thành cám ơn Quý Đối Tác đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty !

ĐĂNG KÝ LÀM NHÀ PHÂN PHỐI

CÔNG TY CỔ PHẦN ECOLAB VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 21, ngách 42/1, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt Hà Nội

Email: Ecolabvn@gmail.com

[contact-form-7 404 "Not Found"]