ĐIỀU TRỊ TĂNG TIẾT MỒ HÔI KHÔNG PHẪU THUẬT

Tỉ lệ mắc chứng tăng tiết mồ hôi chiếm khoảng 3% dân số và thường khởi phát từ độ tuổi 25 – 50. Hiện nay phương pháp phẫu thuật hạch thần kinh giao cảm được đánh giá là hữu hiệu trong việc điều trị tình trạng này, tuy nhiên, bệnh nhân sau phẫu thuật có thể đổ mồ hôi bù trừ ở vị trí khác. Vậy người bệnh có thể tìm đến phương pháp nào khác để vừa đảm bảo hiệu quả và không hình thành tác dụng phụ?

Phương pháp điện di i-on.

Ứng dụng phương pháp điện di i-on trong việc điều trị chứng tăng tiết mồ hôi là phương pháp đã được thử nghiệm ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bệnh nhân cần ngâm tay, chân vào dung dịch i-on có dòng điện một chiều chạy qua. Dòng điện này có chức năng làm co các tuyến mồ hôi, kiểm soát sự tăng tiết mồ hôi hiệu quả. Liệu trình điều trị bằng phương pháp này thường kéo dài trong vòng 1 tháng với tần suất 2-3 lần/tuần. Trải qua từ 7 – 10 buổi điều trị, bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự khô ráo khá triệt để ở tay, chân mình.

Tuy nhiên, phương pháp này có một số hạn chế cơ bản, đó là không áp dụng được cho nhóm đối tượng sau: trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc đang trong thời kỳ cho con bú, người đang đeo máy trợ tim hoặc các thiết bị hỗ trợ sức khỏe.

Điện di i-con là phương pháp khá hữu hiệu và an toàn tỏng việc điều trị chứng tăng tiết mồ hôi (Cre: Internet).

Phương pháp sử dụng thiết bị MiraDry

MiraDry là thiết bị được chứng nhận chất lượng tại Mỹ có khả năng kiểm soát chứng tăng tiết mồ hôi và không gây mồ hôi bù trừ. Nguyên lý của máy MiraDry là sử dụng năng lượng vi sóng với nhiệt độ lên tới 70 độ C để loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi. Ngoài ra, nguồn năng lượng vi sóng còn loại bỏ những vết thâm, hỗ trợ điều trị viêm nang lông và tạo hiệu ứng kích thích chuỗi collagen phát triển, giúp vùng da dưới cánh tay trở nên trắng sáng. Một ca điều trị tăng tiết mồ hôi bằng MiraDry có thể kéo dài hơn 70 phút, bao gồm các công đoạn làm sạch vị trí tăng tiết mồ hôi, tiêm gây tê cục bộ tại các điểm định vị, bôi gel chuyên dụng để tăng hiệu quả hút chân không của thiết bị.

Thiết bị miraDry mang đến kết quả điều trị khác nhau phụ thuộc vào cơ địa và cấu trúc tuyến mồ hôi của từng người. Tuy nhiên trong một số trường hợp, mồ hôi vẫn xuất hiện trở lại.

Elmoss Green: Sản phẩm đặc trị tăng tiết mồ hôi nguồn gốc thiên nhiên.

Được kế thừa từ bài thuốc Đông Y, Elmoss Green chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, bao gồm: Rễ cây lá lốt, Ngải cứu, Trà xanh, Lá ổi, Đinh hương, Ý dĩ… hiệu quả trong việc kiểm soát chứng tăng tiết mồ hôi, khử mùi cơ thể và giảm thiểu các triệu chứng của bệnh phong thấp.

Khắc phục tăng tiết mồ hôi – Thể can tỳ thấp nhiệt.

Triệu chứng lâm sàng: Người bệnh ra mồ hôi, cô đặc dính dính và thấm vàng ra áo (Bị nặng có thêm các biểu hiện: Sốt toàn thân, miệng đắng khát nhưng không muốn uống nước. Bụng đầy chướng, ăn khó tiêu, nước tiểu vàng, chất lưỡi đỏ, rêu lưỡi vàng nhờn, mạch huyền sác hoặc nhu sác).

Cơ chế: các vị thuốc hợp dụng làm bài thuốc trong tả có bổ, trong giáng có thăng, trừ tà mà không làm tổn thương chính khí khiến cho thấp trừ, nhiệt thanh. Cam tỳ điều hòa mà hãn không tự chỉ.

Khắc phục tăng tiết mồ hôi – Thể tâm tỳ lưỡng hư.

Triệu chứng lâm sàng: Người bệnh đạo hãn hay tự hãn, hay hồi hộp đánh trống ngực, mất ngủ, khó thở, tinh thần mệt mỏi, sắc mặt không tươi, ăn kém, chất lưỡi nhợt, mạch tế nhược.

Cơ chế: Cải thiện công năng của tỳ, khắc phục khí huyết bất túc, chống suy nhược cơ thể và kích thích tiêu hóa.

Khắc phục tăng tiết mồ hôi – Thể phong thấp.

Triệu chứng lâm sàng: Chân tay lạnh do nhiễm hàn khí nhiều, dẫn đến các dây thần kinh giao cảm bị kích thích quá mức, biểu hiện ra ngoài bằng việc đổ mồ hôi lạnh.

Cơ chế: Các vị thuốc Đông y trong Elmoss Green sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành, các khớp không được nuôi dưỡng dẫn đến tình trạng đau nhức.

Elmoss Green được thiết kế dạng dung dịch xịt tiện lợi, chỉ cần xịt đều đặn 1 – 2 lần mỗi ngày, xịt trực tiếp vào những vị trí tăng tiết mồ hôi như chân, tay, nách. Khi xịt xong để khô để tinh chất trong sản phẩm có thời gian thẩm thấu.

Elmoss Green kế thừa bài thuốc Đông Y, hiệu quả nhanh trong việc điều trị chứng tăng tiết mồ hôi thể phong thấp.

Thông tin sản phẩm:

  • Sản phẩm của Công ty CP Ecolab Việt Nam, hồ sơ công bố số: 49/17/CBMP-BN và được sản xuất trên dây chuyền chất lượng tại Nhà máy Dược phẩm và Thương mại Phương Đông.
  • Hotline tư vấn sản phẩm: 0908 971 971 – 0963 929 009
  • FB: https://www.facebook.com/giammohoi/
  • Website: http://ecolab.com.vn/product/elmoss-green/
By | 2018-10-04T11:48:30+00:00 04/10/2018 lúc 11:48 Sáng|Elmoss Green|0 bình luận

Để lại một bình luận