ECOLAB VIỆT NAM ĐỒNG HÀNG CÙNG CHIẾN DỊCH RUY BĂNG HỒNG CHỐNG UNG THƯ VÚ

Hướng tới đề cao tinh thần nhận thức thay đổi và hành động của cộng đồng về căn bệnh ung thư vú. “Ngày hội Nón Hồng 2017” sẽ đồng hành với rất nhiều thương hiệu, 1 trong số đó là  thương hiệu Mỹ phẩm Đông Y – Ecolab việt Nam

Ecolab đồng hàng cùng chiến dịch ruy băng hồng

Ngày hội nón hồng là sự kiện thường niên của mạng lưới ung thư Vú Việt Nam được tổ chức vào tháng 10 với mục đích nâng cao nhận thức và thay đổi hành động cộng đồng về căn bệnh ung thư vú trong tháng 10.

Mạng lưới ung thư vú Việt Nam đặc biệt gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Ecolab Việt Nam – Đơn vị tài trợ của ngày hội nón hồng 2017 bởi những món quà dành tặng cho mạng lưới.

Một trong những món quà nghĩa nhất mà Ecolab dành tặng cho “ngày hội nón hồng 2017” đó là những sản phẩm của chính công ty.

Sự kiện “ngày hội nón hồng” cho tháng 10 năm nay là một trong những sự kiện quy mô nhất dành cho bệnh nhân ung thư vú nói riêng và cộng đồng nói chung.

Điểm nhấn chính của hoạt động là sự kiên ra mắt “SỐNG LẦN THỨ 2” một ấn phẩm được xuất bản bởi Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (BCNV). Đây là cuốn tự truyện của Nguyễn Thuỷ Tiên – một trong các sáng lập viên mạng lưới ung thư vú Việt Nam (BCNV) kể về những trích đoạn hồi kí trong hành trình chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư vú của chị gái mình – Thương Sobey (sáng lập viên BCNV). Buổi giao lưu là cơ hội để chúng tôi chia sẻ về ấn phẩm và mời đến giao lưu cùng với các bệnh nhân ung thư vú kể về hành trình chiến đấu chống lại căn bệnh của họ.

Ngoài ra, còn có các hoạt động khác như gây quỹ với 20 chuyên gia từ Pantene, hào hứng cùng diễn nhảy Zumba đầy sôi động, hòa vào không khí ca nhạc từ ca sĩ Mỹ Tâm,… và còn nhiều hoạt động thú vị khác.

Ecolab rất hân hạnh vì là 1 trong những những nhà tài trợ cho một sự kiện giàu ý nghĩa như “Ngày hội nón hồng”. Hy vọng những đóng góp nhỏ của Ecolab góp phần truyền bá những thông điệp cũng như nâng cao hiểu biết cho nhiều người về căn bệnh này.

 

 

By | 2017-12-18T09:11:22+00:00 18/12/2017 lúc 9:11 Sáng|Hoạt động cộng đồng|0 bình luận

Để lại một bình luận