Elmoss Hair – Bước cải tiến mang tính đột phá

Một người bình thường sở hữu khoảng 100.000 đến 150.000 sợi tóc trên đầu. mỗi ngày Tóc có thể bị rụng từ 30 – 60 sợi/ngày, nhưng nếu con số vượt trên mức trung bình, thì đó có thể là dấu hiệu của bệnh lý rụng tóc và cần có phương thức can thiệp kịp thời. Nếu không, tóc sẽ mỏng đi trông thấy, ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bạn, nặng hơn có thể gây nên tình trạng hói đầu và tóc rất khó mọc lại.

Hình ảnh có liên quan

Làm thế nào để nhận biết mình có đang bị rụng tóc?

Bạn có thể nhận thấy điều này như khi ngủ dậy tóc rụng nhiều để lại trên gối, tóc rụng bám nhiều trên lược khi chải đầu, khi gội đầu vuốt tóc có rất nhiều tóc rụng, tóc rụng vương khắp nhà,… hoặc bạn có thể tham khảo 2 cách sau để biết mình có thực sự bị rụng tóc không nhé!

Cách 1: Bạn chỉ cần dùng một chiếc kẹp một lọn tóc khoảng 10 sợi giữa hai ngón tay cái và ngón trỏ rồi kéo mạnh. Nếu thấy hơn 2 thì đây là cảnh báo xấu cho chân tóc đang rất yếu, dễ gãy rụng.

Cách 2: Sử dụng gương để kiểm tra mật độ của tóc.

Nếu tình trạng tóc trở nên thưa thớt, lộ rõ da đầu và chân tóc hay những mảng hói nhẹ thì cơ thể bạn đang phải đối mặt với tình trạng tóc rụng nhiều bạn phải tìm ra nguyên nhân để điều trị kịp thời.

Một giải pháp đơn giản khắc phục tình trạng này, đó là sử dụng chai xịt dưỡng tóc Elmoss Hair.

Được kế thừa từ các bài thuốc Đông y, Elmoss Hair với các thành phần: tía tô, sả, hương nhu, cỏ mần trầu, cỏ xước, lá dâu….làm tăng hoạt huyết dưới các nang tóc, đặc biệt là những nang tóc bị teo hoặc không còn chân tóc. Khi máu lưu thông các chất dinh dưỡng sẽ đến được các nang tóc từ đó nuôi dưỡng và tái tạo chân tóc giúp tóc mọc trở lại, từ đó giúp giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh.

Elmoss Hair dành cho cả Nam và nữ

Dung dịch ngăn ngừa và kích thích mọc tóc Elmoss hair

Sản phẩm của:

Công ty Cổ phần Ecolab Việt Nam

Địa chỉ: Số 21, ngách 42/1, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Liên hệ để được tư vấn miễn phí và đặt hàng Zalo/viber: 0908 971 971

By | 2017-09-01T04:34:57+00:00 01/09/2017 lúc 4:34 Sáng|Elmoss Hair, Tin Ecolab, Tin tổng hợp|1 Comment

One Comment

  1. […] phẩm Elmoss Hair của Công ty Ecolab cũng chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nhằm cải thiện […]

Để lại một bình luận