Elmoss Green – Dung dịch khử mùi, giảm tiết mồ hôi

Elmoss Green là bài thuốc đông y giúp giảm tăng tiết mồ hôi, giảm mùi mồ hôi, cải thiện các triệu chứng của bệnh phong thấp… giúp bạn tự tin hơn dù ra mồ hôi 10 năm.

Được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên: Lá lốt, Ngải cứu, Trà xanh, Lá ổi… Sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  1. Ngải cứu

Ngải cứu từ lâu đã nổi tiếng về khả năng chữa được các loại bệnh. Thậm chí trong Đông y còn gọi ngải cứu là y thảo tức là loại cây chuyên trị bệnh. Trong lá ngải cứu có các chất có khả năng làm thông thoáng lỗ chân lông nhờ vậy giúp giảm mồ hôi chân hiệu quả. Ngoài ra ngải cứu còn có tác dụng làm ấm đôi bàn tay, chân của bạn, hạn chế tình trạng hư hàn – nguyên nhân chính gây chứng đổ mồ hôi tay chân.

  1. Lá Lốt

Lá lốt được biết tới là một loại thực phẩm dùng làm gia vị chế biến trong hiều món ăn. Ngoài ra lá lốt còn được dân gian nhắc tới như một vị thuốc trị hiều bệnh rất tiện ích đặc tính tính ấm, vị cay nồng và thơm có công dụng giúp ôn trung tán hàn, lọc và đào thải chất độc . Trong đó điển hình như trị bệnh phong thấp ra mồ hôi, kích thích tiêu hóa, đau bụng, viêm xoang chảy mủ, giảm đau xương khớp….

Kết quả hình ảnh cho lá lốt

Theo y học cổ truyền chứng ra mồ hôi chân tay nhiều được xác định là do bệnh phong thấp gây nên, tình trạng này làm cho các đường dẫn khí  thoát ra ngoài thông qua lỗ chân lông. Trong dân gian quá quen thuộc với công dụng trị giảm mồ hôi cho người bị phong thấp hiệu quả từ nhiều bài thuốc trị ra mồ hôi từ lá lốt bên trong lẫn bên ngoài.

  1. Lá ỔiKết quả hình ảnh cho Lá ổi

Lá ổi còn chứa một lượng chất chống oxy hóa, chất kháng khuẩn nên lá ổi có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh hôi nách. Hiện nay chúng ta đã tận dụng công dụng này của lá ổi để khử mùi, đánh bay mùi mồ hôi cho các bệnh nhân bị “viêm cánh” và đã cho rất nhiều các kết quả ngoài sự mong đợi.

Trong lá ổi còn chứa một lượng chất chống oxy hóa, chất kháng khuẩn nên lá ổi có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh hôi nách. Hiện nay chúng ta đã tận dụng công dụng này của lá ổi để khử mùi, đánh bay mùi mồ hôi cho các bệnh nhân bị “viêm cánh” và đã cho rất nhiều các kết quả ngoài sự mong đợi

  1. Chè xanh

Như chúng ta đã biết chè xanh có chứa nhiều loại vitamin và các chất chống oxi hóa có tác dụng khử trùng, diệt khuẩn hiệu quả.

  1. Ý dĩKết quả hình ảnh cho dĩ ý

Do lượng protid và chất béo và chất tinh bột nên cho nên ý dĩ là một chất thuốc bồi bổ cơ thể. Nhưng trong Đông y thường coi ý dĩ là một vị thuốc nếu dùng sống  “lợi thấp nhiệt”, dùng chín chữa tả lỵ, lợi tiểu tiện, tiêu thủy thũng chữa được gân co quắp không co duỗi được, phong thấp lâu ngày không khỏi.

  1. Quế

Quế làm Quân có tác dụng ôn kinh, giải cơ, sơ tán phong tà

  1. Phèn chua

Theo Đông y phèn chua là chất có vị chua chát, màu trắng, tính hàn công dụng giải độc, trừ nấm, ngứa, sát trùng. Thành phần nhôm sunfat có trong phèn chua kết hợp với các công dụng trên sẽ giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hiệu quả.

Sản phẩm của:

Công ty CP ECOLAB Việt Nam

Số 21, ngách 42/1, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline : 0908 971 971

By | 2017-08-10T03:31:37+00:00 10/08/2017 lúc 3:31 Sáng|Elmoss Green, Nghiên Cứu|0 bình luận

Để lại một bình luận