Nỗi lo về rạn da của các mẹ bỉm sữa

Trải qua cuộc vượt cạn mẹ tròn con vuông, một trong những vấn đề lo ngại tác động đến tâm lý của phụ nữ sau sinh chính là các vết rạn da. Rạn da sau sinh trở thành nỗi ám ảnh, khiến cho các bà mẹ luôn thấy mặc cảm và mất tự tin mỗi khi nhìn thấy cơ thể xấu xí của mình. Làm thế nào để giải tỏa nỗi lòng đó cho 90% chị em phụ nữ đang gặp phải vấn đề này?

Kết quả hình ảnh cho nỗi lo rạn da

Vì đâu chị em tự “chuốc” cho mình nỗi lo rạn da sau sinh

Khi được hỏi về nguyên nhân các vết rạn da xuất hiện ở vùng bụng, đùi, mông và ngực chị em phụ nữ sau khi sinh, 100% sẽ cho rằng tất cả “do cơ địa” da của mỗi người, có muốn cũng khó lòng thay đổi.

Mặc dù rạn da gây xấu xí cho mẹ, nhưng tâm lý chung của tất cả phụ nữ là nếu có ảnh hưởng tới con, thì ưu tiên con phải là số một, nên thường không điều trị ngay khi rạn da xuất hiện, mà để tới tận sau khi sinh con xong. Điều này ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị rạn da, bởi khi tình trạng rạn da ngày càng nhiều và nghiêm trọng thì việc điều trị sau đó càng khó khăn hơn nữa.

Thậm chí, không ít trường hợp các chị em còn cho rằng người béo mập da đã giãn sẵn rồi, khi bầu bí không lo da bị rạn, nếu có thì cũng không nghiêm trọng nên cứ để sinh con xong mới tính.

Cách giải tỏa nỗi lo rạn da sau sinh, chị em nào cũng cần biết

Lợi ích làm đẹp tỏi cũng bao gồm sự trợ giúp chống lão hóa. Mạnh mẽ chống oxy hóa có trong tỏi giúp đỡ trong việc làm giảm miễn phí xây dựng cơ bản lên trên da do đó giữ nó vững chắc và trẻ trung. Nó cũng chứa lưu huỳnh, giúp cơ thể sản xuất collagen mà inturn giúp nếp nhăn chiến đấu. Tỏi cũng chứa một số lượng lớn polyphenol da bảo vệ.

Tỏi đen Elco có tác dụng tăng cường sự bài tiết hooc-môn, tăng cường sức sống cho tế bào và thúc đẩy quá trình tạo tế bào da mới.

Kết quả hình ảnh cho tỏi đen elco

Đây là những lợi ích trong việc làm đẹp của vỏ Tỏi đen Elco và nước ép của nó. Các món ăn huyền diệu kết hợp với Tỏi đen Elco cũng tố cho tóc và trái tim của bạn. Vì vậy, đừng quên Tỏi đen Elco trong chế độ ăn uống cũng như làm đẹp của bạn.

Sản phẩm của:

Công ty CP Ecolab Việt Nam

Số 21, ngách 42/1, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline : 0908 971 971

By | 2017-04-18T08:31:46+00:00 18/04/2017 lúc 8:31 Sáng|Tin Ecolab, Tin tổng hợp, Tỏi đen elco|0 bình luận

Để lại một bình luận